Sở GD&ĐT HCM khen tặng

Liên kết web

Ebook Cẩm nang thi & tuyển sinh

Cơ sở vật chất- Trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên khuôn viên với tổng diện tích hơn 5000m2 và được đánh giá là một trong những trường tư thục có cơ sở vật chất tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

- Trường nằm ngay tại Vòng Xoay An Lạc, cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh nơi có nhiều tuyến xe đi các tỉnh cũng như các tuyến xe buýt đi các quận. Phòng học rộng rãi, thoáng mát; được trang bị máy lạnh, máy chiếu đa năng và các phương tiện phụ trợ nâng cao chất lượng dạy học.

- Phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, Thư viện, phòng Vi tính, phòng Nghe – nhìn được trang bị chuẩn, đầy đủ thiết bị hiện đại.

- Sân Thể thao, sân chơi rộng rãi: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, … Trong thời gian sắp tới, Trường sẽ xây dựng một Hồ Bơi ngay trong khuôn viên nhà trường nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất cho Học sinh.- Khu nội trú nam, nữ riêng biệt; thoáng mát; máy lạnh, thiết bị cao cấp; giường nệm, tủ quần áo riêng; nhà vệ sinh rộng rãi, sạch sẽ theo tiêu chuẩn cao cấp.- Nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp đầy đủ và hợp lí chế độ dinh dưỡng cho mỗi Học sinh.

- Phòng y tế với nhân viên y tế túc trực 24/24 trách nhiệm, tận tâm.

- Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt hiện đại và được Sở Cảnh Sát Phòng Cháy và Chữa Cháy TP Hồ Chí Minh nghiệm thu, cho phép đưa vào sử dụng.

 
 Dạy chữ ở Trường Sa » Dạy chữ ở Trường Sa
Một lớp 5 cấp học, bảng được xếp đủ 4 hướng, học sinh tr...

134 trường công bố điểm thi » 134 trường công bố điểm thi
Chiều 27/7, ĐH Công nghiệp Hà Nội, Kinh tế luật, Học viện Ngo...

Thiếu tiền, Bộ GD&ĐT dừng đề án du học bằng ngân sách » Thiếu tiền, Bộ GD&ĐT dừng đề án du học bằng ngân sách
Bộ GD&ĐT vừa thông báo dừng giải quyết thủ tục cho ứng viên ...

12 nhóm ngành nghề hút lao động năm 2013 » 12 nhóm ngành nghề hút lao động năm 2013
TT - Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường l...

Bước đường sĩ tử » Bước đường sĩ tử
Tôi, một cô gái đang là sinh viên năm thứ hai của một trường ...Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo