Sở GD&ĐT HCM khen tặng

Liên kết web

Ebook Cẩm nang thi & tuyển sinh

Cơ sở vật chất- Trường học được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên khuôn viên với tổng diện tích hơn 5000m2 và được đánh giá là một trong những trường tư thục có cơ sở vật chất tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh.

- Trường nằm ngay tại Vòng Xoay An Lạc, cửa ngõ của TP Hồ Chí Minh nơi có nhiều tuyến xe đi các tỉnh cũng như các tuyến xe buýt đi các quận. Phòng học rộng rãi, thoáng mát; được trang bị máy lạnh, máy chiếu đa năng và các phương tiện phụ trợ nâng cao chất lượng dạy học.

- Phòng thí nghiệm Lý – Hóa – Sinh, Thư viện, phòng Vi tính, phòng Nghe – nhìn được trang bị chuẩn, đầy đủ thiết bị hiện đại.

- Sân Thể thao, sân chơi rộng rãi: cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, … Trong thời gian sắp tới, Trường sẽ xây dựng một Hồ Bơi ngay trong khuôn viên nhà trường nhằm phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất cho Học sinh.- Khu nội trú nam, nữ riêng biệt; thoáng mát; máy lạnh, thiết bị cao cấp; giường nệm, tủ quần áo riêng; nhà vệ sinh rộng rãi, sạch sẽ theo tiêu chuẩn cao cấp.- Nhà ăn rộng rãi, sạch sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp đầy đủ và hợp lí chế độ dinh dưỡng cho mỗi Học sinh.

- Phòng y tế với nhân viên y tế túc trực 24/24 trách nhiệm, tận tâm.

- Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt hiện đại và được Sở Cảnh Sát Phòng Cháy và Chữa Cháy TP Hồ Chí Minh nghiệm thu, cho phép đưa vào sử dụng.

 
 Công việc tốt không chỉ phụ thuộc vào tấm bằng đại học » Công việc tốt không chỉ phụ thuộc vào tấm bằng đại học
Nhiều bạn trẻ sở hữu vài tấm bằng đại học vẫn thất nghi...

Từ chối tuyển thẳng, nữ sinh thi đỗ thủ khoa báo chí » Từ chối tuyển thẳng, nữ sinh thi đỗ thủ khoa báo chí
Là thủ khoa tốt nghiệp THPT tỉnh Thanh Hóa, giải ba học sinh giỏ...

Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM » Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM
TTO - Cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 do Đại học quốc tế cấp...

Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo việc chấm thi tốt nghiệp 2012 » Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo việc chấm thi tốt nghiệp 2012
(VOV) - Hội đồng chấm thi tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sá...

1,8 triệu hồ sơ đăng ký dự thi đại học » 1,8 triệu hồ sơ đăng ký dự thi đại học
Bộ GD&ĐT vừa công bố thống kê số liệu hồ sơ đăng ký dự th...Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo